สวัสดี !
หน้า: [1]   ลงล่าง
ผู้เขียน หัวข้อ: ททท.อุบล ชวนเที่ยวหน้าร้อน กับ 4 สมาคมท่องเที่ยว  (อ่าน 2980 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อุบลไกด์
Administrator
Sr. Member
*****

จิตพิสัย: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 441


Webmaster


« เมื่อ: วันที่ 14 เมษายน 11 เวลา 13:27:42 »

ททท.อุบล ชวนเที่ยวหน้าร้อน กับ 4 สมาคมท่องเที่ยว


ททท.อุบลฯ จับมือ 4 สมาคมฯ จัดโปรแกรมฯนำนักท่องเที่ยวนอกภูมิภาคมุ่งสู่อุบล

                      หลังจาก  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี (ททท.สอบ.) ได้ขยายผลทางการตลาด ด้วยการจับมือ กับภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งดูแลภาพรวมของการท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และสมาคมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการท่องเที่ยว จากกรุงเทพมหานคร อีก 4 สมาคม  เดินทางมาสำรวจแหล่งท่องเที่ยวและบริการ  รวมทั้งพบปะ เสวนา กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดอุบลฯ ไปแล้วเมื่อวันที่ 11-13  มีนาคม 2554

                     นางสาวยุพา  ปานรอด  ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานอุบลราชธานี (ททท.สอบ.)   เปิดเผยว่าผู้บริหารของสมาคมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการท่องเที่ยว จากกรุงเทพมหานคร 4 สมาคม ซึ่งประกอบด้วย  สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (สทอ.), สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.), สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย(สธทท.)  และสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย(สนท.)  ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของแหล่งท่องเที่ยว และบริการอื่นๆ ของจังหวัดอุบลฯ  จึงได้ตัดสินใจ  จัดโปรแกรมทัวร์เพื่อเสนอขายแก่นักท่องเที่ยวเพื่อเดินทางมาเยือนอุบลฯ  โดยโปรแกรมแรก เป็นการดำเนินงานของ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัยซึ่งกำหนดเดินทางมาท่องเที่ยว ระหว่างวันที่  29 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2554  โดยในกำหนดการจะเป็นการไปเยือนแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง อาทิเช่น  อุทยานแห่งชาติผาแต้ม  สามพันโบก  รวมทั้งนั่งสามล้อกราบพระสำคัญของเมืองอุบล  เป็นต้น

                      ผู้อำนวยการ ททท.สอบ. เปิดเผยต่อไปว่า  การตัดสินใจจัดโปรแกรมมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ของสมาคมฯ ในครั้งนี้   ย่อมส่งผลดีทางการตลาดของการท่องเที่ยวเมืองอุบลฯ ในอนาคต เพราะเมื่อนักท่องเที่ยวได้มาเห็นถึงความพร้อมของศักยภาพ และความหลากหลาย ของสินค้าทางการท่องเที่ยว  รวมถึงบริการท่องเที่ยวต่างๆ ในพื้นที่  ย่อมมีโอกาสที่จะบอกต่อๆกันไป หรือมาเที่ยวซ้ำอีกในโอกาสหน้า  ผู้สนในโปรแกรมท่องเที่ยวต่างๆ ที่จะเดินทางมาเที่ยวอุบลฯ   สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.tatubon.org/tatubon/view.php?t=32&s_id=14&d_id=14

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ด้านล่างนี้ครับ
http://www.4shared.com/document/8z3_iwXz/_online.html
http://www.4shared.com/document/R5dgp5Il/_online.html
บันทึกการเข้า

มุ่งมั่น สร้างสรรค์ เพื่อบ้านเกิดเมืองนอน อุบลราชธานี

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: